Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế của mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo

Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế của mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum nhằm mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Nếu phong cách thiết kế hiện đại là sự trẻ trung năng động đầy sức sống, phong cách cổ điển là sự trang trọng cổ kính với những hoa văn duyên dáng thì phong cách tân cổ điển lại là sự hòa trộn của cả hai trường phái trên. Kiến trúc tân cổ điển vừa mang trong mình những đường nét đẹp duyên dáng lại vừa sở hữu sự sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt với thời đại.
Vẻ đẹp đầy sáng tạo trong phong cách thiết kế mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum
Vẻ đẹp đầy sáng tạo trong phong cách thiết kế mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum

Với sự kết hợp tinh tế, sự pha trộn và chắt lọc giữa vẻ đẹp cổ điển với vẻ đẹp hiện đại thì phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Hiểu được những mong muốn đó của các gia đình, Architec Việt luôn mang tìm cách cập nhật đầy đủ thông tin về những mẫu biệt thự đẹp, những mẫu nhà phố sang trọng để các bạn tham khảo và lựa chọn. Với mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 1 tummà hôm nay chúng tôi mang đến hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho độc giả.

Mẫu thiết kế kiến trúc căn nhà ở kết hợp kinh doanh.

Đối với những mảnh đất trên mặt phố thì việc sở hữu mặt tiền rộng là điều vô cùng khó khăn. Cứ nghĩ rằng với một diện tích như thế sẽ không thể nào có được một bản vẽ nhà phố tân cổ điển đẹp, nhưng dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư và sự tính toán kỹ lưỡng về mặt kết cấu ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển vẫn đẹp đến hoàn hảo.
Căn nhà phố 6,5 tầng phong cách tân cổ điển với mặt tiền thông thoáng
Căn nhà phố 6,5 tầng phong cách tân cổ điển với mặt tiền thông thoáng

Với mẫu thiết kế nhà phố 6,5 tầngphong cách tân cổ điển này, các kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế để thể hiện một cách triệt để vẻ đẹp tân cổ điển nơi mặt tiềncủa căn nhà. Vì đặc điểm của căn nhà phố này là sự hạn chế về chiều rộng nhưng chiều cao và chiều sâu lại hun hút nên các kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế sao cho căn nhà trông thông thoáng nhất có thể. Để làm tăng thêm sự thông thoáng cho mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 1 tum này, các kiến trúc sư đã lựa chọn chất liệu kính cường lực cho cửa sổ và cửa đi lại ra ban công bên ngoài của ngôi nhà. Đây là một lựa chọn vô cùng phù hợp bởi nó sẽ làm cho mặt tiền ngôi nhà trông rộng hơn, bớt đi cảm giác nặng nề đồng thời ánh sáng và gió sẽ lưu thông vào trong nhà một cách tốt nhất.
Về phần hoa văn và họa tiết của căn nhà đã được các kiến trúc sư giản lược tối đa bởi vốn dĩ phong cách tân cổ điển có những hoa văn hết sức cầu kỳ. Nguyên nhân các kiến trúc sư giản lược bớt những chi tiết cầu kỳ và thay vào đó là những đường nét thanh mảnh và lựa chọn tone màu nhẹ nhàng cho mẫu nhà phố 6 tầng 1 tum này là bởi vì mặt tiền của căn nhà có diện tích khá khiêm tốn. Nếu bạn cứ nhất mực tuân thủ nguyên tắc của phong cách tân cổ điển để áp vào căn nhà có diện tích mặt tiền như thế này sẽ khiến cho căn nhà trông vô cùng rối mắt và đánh mất đi vẻ đẹp nơi mặt tiền.

Mẫu thiết kế liên quan